Đại sứ quán Hoa Kỳ lựa chọn SB Law trong danh sách luật sư tư vấn

Nội dung bài viết

(SB Law). Bộ phận Lãnh sự của Đại sứ quán Hoa Kỳ luôn nhận được những yêu cầu từ các cá nhân và doanh nghiệp Hoa Kỳ muốn được cung cấp danh sách các luật sư tại Việt Nam có khả năng, kinh nghiệm và có thể sử dụng tốt tiếng Anh trên website của Đại sứ quán để có thể đại diện cho họ giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình kinh doanh tại Việt Nam.

SB Law là một trong những hãng luật kinh doanh với hơn 30 luật sư và chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, có trụ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

SB Law cung cấp các dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực như thương mại và đầu tư quốc tế, thành lập các hiện diện thương mại như văn phòng đại diện, chi nhánh, công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, tư vấn, soạn thảo và đàm phán hợp đồng tín dụng, hợp đồng kinh tế, tư vấn pháp lý về lao động, bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ (sáng chế, nhãn hiệu và các tài sản trí tuệ khác), tư vấn pháp lý giao dịch bất động sản, xây dựng, thuế, luật công ty và giải quyết tranh chấp.

Với sự hiện diện của SB Law trên website của Đại sứ quán Hoa Kỳ, SB Law hy vọng sẽ trợ giúp tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của các nhà đầu tư và công dân Hoa Kỳ khi họ sinh sống và kinh doanh tại Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan