Đại diện SBLAW dự lễ kỷ niệm 10 năm thành lập tập đoàn Central Retail tại Việt Nam.

Nội dung bài viết

Central Retail là Tập đoàn bán lẻ đa mô hình, đa lĩnh vực hàng đầu tại Thái Lan, Việt Nam và Ý, hoạt động trong ba phân khúc kinh doanh chủ đạo là thời trang, đồ gia dụng và thực phẩm. 

Từ những ngày đầu có mặt tại Việt Nam, tập đoàn Central Retail liên tục mở rộng hệ thống cửa hàng và đa dạng hóa các hạng mục kinh doanh với 3 lĩnh vực chính: bán lẻ thực phẩm; khối gia dụng, nội thất và giải trí; và Trung tâm thương mại, với các thương hiệu nổi bật như: GO!, Tops Market, Big C, go!, Lan Chi Mart, Nguyen Kim, Supersports, LookKool, Kubo, BIPBIP, và Robins…

Luật sư Nguyễn Thanh Hà chụp ảnh cùng lãnh đạo tập đoàn

Tính đến nay, Central Retail đã từng bước trở thành một trong những nhà bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam với hơn 300 cửa hàng và 39 trung tâm thương mại trải dài khắp 40 tỉnh thành trên cả nước, với tổng diện tích bán lẻ lên đến hơn 1 triệu mét vuông, tạo công ăn việc làm cho khoảng 15.000 người lao động.

Ngày 7 tháng 9 năm 2022 tại Hà Nội, tập đoàn kỷ niệm 10 năm hoạt động tại Việt Nam, chung tay đóng góp vào sự thịnh vượng của đất nước và nâng cao chất lượng sống của người Việt.

SBLAW là một hãng luật hàng đầu tại Việt Nam, đã hỗ trợ pháp lý cho tập đoàn từ những ngày đầu tiên tập đoàn kinh doanh tại Việt Nam. 

Nhân dịp này, luật sư Nguyễn Thanh Hà, chủ tịch SBLAW đã tới dự lễ kỷ niệm 10 năm và gửi những lời chúc tốt đẹp đến lãnh đạo tập đoàn và mong muốn đồng hành cùng Central Retail trong hành trình sắp tối.

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

    Bài viết liên quan