Đại diện SB Law tới thăm và làm việc tại Hatsumei-Tsushin Co, Ltd

Nội dung bài viết

Trong chuyến công tác tại Tokyo, Nhật Bản, luật sư Nguyễn Thanh Hà, đại diện SB Law đã có buổi làm việc với Hatsumei-Tsushin Co., Ltd.

Tại buổi tiếp, đại diện Hatsumei-Tsushin Co., Ltd đã giới thiệu lịch sử hình thành và phát triển của công ty, với mục tiêu là cung cấp các thông tin sáng chế tại Nhật Bản và nước ngoài cho các doanh nghiệp, các nhà sáng chế và nhà đầu tư.

Trong thời gian tới, công ty có kế hoạch mở rộng thị trường ra các nước Asean, trong đó có Việt Nam, công ty đã lựa chọn SB Law, một công ty luật và đại diện sở hữu trí tuệ có uy tín, làm đối tác của mình tại Việt Nam.

Luật sư Nguyễn Thanh Hà cám ơn sự tiếp đón ân cần và ấm áp của đại diện công ty, mong muốn được hợp tác và sử dụng các dịch vụ cung cấp thông tin sáng chế, kiểu dáng công nghiệp cho các khách hàng của SB Law tại Nhật Bản và Hoa Kỳ.

LS Nguyễn Thanh Hà tại trụ sở Hatsumei-Tsushin Co., Ltd

Luật sư Hà cũng nhấn mạnh về ý nghĩa của thông tin sáng chế, đã cung cấp các thông tin này cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam và hy vọng, trong thời gian tới, hai công ty sẽ tiếp tục hợp tác hiệu quả, trợ giúp quá trình đầu tư của các doanh nghiệp tại Việt Nam và Nhật Bản.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan