Đại diện SB Law thăm và làm việc tại Cơ quan sáng chế Nhật Bản (JPO)

Nội dung bài viết

Ngày 10 tháng 07 năm 2013, Luật sư Nguyễn Thanh Hà, chủ tịch, luật sư điều hành SB Law, trong khuôn khổ khóa đào tạo Training Course for IP Protection Practitioners, đã có chuyến thăm và làm việc tại Cơ quan sáng chế Nhật Bản (JPO) tại Tokyo, Nhật Bản.

Tại buổi tiếp, Ngài Yasuhisa NAKAO, Tổng giám đốc phòng điều phối và quản lý chính sách của JIPO (Director – General of the Policy Planning and Coordination Dep), đã nhiệt liệt chào mừng các đại diện tới từ 7 quốc gia trong vùng Châu Á Thái Bình Dương tới thăm và làm việc tại JPO.

Ngài Yasuhisa NAKAO cũng thông báo tới các đại biểu những thành tựu của JPO trong thời gian vừa qua, đề cập tầm quan trọng của việc bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ tại các nước đang phát triển, mong muốn trong thời gian tới, JPO sẽ tiếp tục là cầu nối và hỗ trợ trong việc đào tạo, cung cấp những kiến thức, kinh nghiệm về quản lý hoạt động sở hữu trí tuệ tại các quốc gia này.

Luật sư Nguyễn Thanh Hà, thay mặt đoàn Việt Nam, đã có bài phát biểu về những hoạt động của SB Law, với tư cách là một công ty luật, một đại diện sở hữu trí tuệ, đang trợ giúp rất hiệu quả các doanh nghiệp Nhật Bản khi kinh doanh tại Việt Nam.

Luật sư Hà cũng đề cập tới quá trình trợ giúp rất hiệu quả của chính phủ Nhật Bản cho Việt Nam nhằm nâng cao năng lực quản trị tài sản sở hữu trí tuệ, nhờ các dự án này, đã góp phần rất lớn vào việc rút ngắn thời gian thẩm định đơn đăng ký các tài sản sở hữu trí tuệ, mong muốn, Nhật Bản tiếp tục hỗ trợ Việt Nam trong các dự án khác.

Kết thúc buổi làm việc, các đại biểu đã được đại diện JPO giới thiệu về quá trình làm việc và xử lý đơn tại JPO, một trong những cơ quan sở hữu trí tuệ hàng đầu thế giới.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan