CHÚC MỪNG SINH NHẬT SB LAW TUỔI THỨ 9

Nội dung bài viết

Nhân dịp kỷ niệm 9 năm thành lập công ty, SBLAW trân trọng giới thiệu bức thư của luật sư Nguyễn Thị Thu, CEO, gửi toàn bộ các anh chị em luật sư, chuyên viên tư vấn SBLAW.

ACE SB Lawers yêu quý,

9 năm, Việt Nam đã làm nên một Điện Biên lừng lẫy vang dội năm Châu bốn Bể,

Thì 9 năm, 5 anh em Hà-Thu-Kiên-Hoà-Khương cũng đã làm nên một SB Law khởi nghiệp từ con số đầu tiên về cả vốn bằng tiền lẫn trải nghiệm sống, lẫn kinh nghiệm thương trường, chỉ có duy nhất kiến thức, kinh nghiệm nghề nghiệp và ĐAM MÊ CHÁY BỎNG LÀ SỞ HỮU MỘT SB LAW FIRM VƯƠN MÌNH RA THẾ GIỚI, MỘT SB LAW GẮN KẾT YÊU THƯƠNG, MỘT SB LAW ĐOÀN KẾT MỘT LÒNG, MỘT SB LAW LUÔN LẤY SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ ĐĂNG CẤP CỦA MỘT HÃNG LUẬT.

9 năm qua, biết bao ngọt bùi đã cùng nhau chia sẻ, biết bao giọt nước mắt đã rơi, biết bao mồ hôi đã thấm đẫm lưng áo, có những thời điểm SB Law đứng bên bờ vực của sự chia lìa… Nhưng vượt qua tất cả, 5 anh em partners vẫn bên nhau, cùng với sự trợ giúp của nhiều cộng sự qua các thế hệ người đến người đi, và nhiều người đã ở lại với 5 anh em partners như em Chung với 4 năm gắn bó, sắp tròn 5 năm, chị Qui cũng đã sang năm thứ 4…

9 năm đã qua, ngọn lửa đam mê ấy vẫn rực cháy, vẫn đam mê, vẫn khát khao vì MỘT SB LAW PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, LÀ NGÔI NHÀ THỨ HAI CHO 5 ANH EM PARTNERS VÀ CÁC CỘNG SỰ.

Ngày thứ hai đầu tuần, ngày 9/1 cũng là NGÀY KỶ NIỆM TRÒN 9 NĂM CÔNG TY ĐẦU TIÊN CỦA SB LAW GHI DANH 5 ANH EM PARTNERS ĐƯỢC CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN, trong lòng trào dâng thật nhiều cảm xúc,

CEO Thu gửi lời tri ân đến 4 NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH – 4 PARTNERS TUYỆT VỜI KHÔNG THỂ TUYỆT VỜI HƠN, gửi đến các ACE CỘNG SỰ. Chúng ta còn nhõn 1 năm nữa để phấn đấu hết mình, chuẩn bị tốt nhất cho SỰ KIỆN KỶ NIỆM 10 NĂM SB LAW YÊU THƯƠNG, nhá ACE?

Tết Âm lịch cũng đã cận kề, vậy nên, chúng mình sẽ cùng nhau kỷ niệm 9 NĂM SB LAW TRONG YEAR END PARTY BẰNG MỘT GALA DINNER ĐẬM CHẤT SB LAW nhé Anh Chị Em?

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

    Bài viết liên quan