Chúc mừng năm mới 2019 - Xuân kỷ hợi

Nội dung bài viết

Chỉ còn vài ngày nữa là năm Mậu Tuất sẽ chính thức khép lại, tập thể luật sư, chuyên viên pháp lý SBLAW trân trọng gửi đến Quý khách hàng, Quý Đối tác lời Chúc mừng năm mới nồng nhiệt nhất.

Kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới đong đầy Sức Khỏe, gặp nhiều May Mắn và ngập tràn Niềm Vui.

Năm 2018 vừa qua, ngoài sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể luật sư SBLAW thì chính sự ủng hộ, giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã tiếp thêm niềm tin để SBLAW ngày càng phát triển và khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình trong thị trường kinh doanh dịch vụ pháp lý và luật sư.

Bằng tất cả sự chân thành, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý Khách hàng trong những năm qua.

Với nền tảng vững chắc đó, trong năm 2019 tới đây, SBLAW cam kết sẽ luôn đồng hành và mang đến dịch vụ pháp lý tốt nhất để Quý Khách hàng.

Chúng tôi tin rằng với sự nỗ lực từng ngày, mối quan hệ hợp tác giữa Quý khách hàng, Quý đối tác với luật sư SBLAW sẽ ngày càng gắn bó và phát triển.

Một lần nữa, thay mặt các luật sư SBLAW kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác cùng gia đình một có năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý và có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ.

Xin chân thành cảm ơn!

Chủ tịch SBLAW
Nguyễn Thanh Hà

0/5 (0 Reviews)
Công ty luật SBLAW

Công ty luật SBLAW

Công ty luật SBLAW là 1 trong những hãng luật uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúng tôi có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luật sư và tư vấn pháp luật. SBLAW tự hào có một đội ngũ Luật sư giỏi, có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực luật sư và tư vấn pháp luật.

Hồ sơ năng lực

Bài viết liên quan