Chọn danh mục: Thích ứng trong hành động

Nội dung bài viết

Trong bối cảnh môi trường kinh doanh biến động khắc nghiệt như hiện nay, mỗi doanh nghiệp cần nhanh chóng thực hiện tái cấu trúc để vượt ra khỏi khó khăn nhằm tồn tại và có thể nắm bắt được cơ hội kinh doanh mới.
Talkshow “Chọn Danh Mục” của Báo Đầu tư có chủ đề “Thích ứng trong hành động” với sự tham gia của 2 diễn giả:
- Ông Mohammad Mudasser, lãnh đạo dịch vụ tư vấn quản lý vốn lưu động của PwC Việt Nam. Ông Mohammad Mudasser và các cộng sự có thời gian nghiên cứu sâu về tài chính của các doanh nghiệp niêm yết tại Việt Nam.
- Luật sư Nguyễn Thanh Hà, Chủ tịch SBLaw. Luật sư Hà có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật trong các lĩnh vực như đầu tư, doanh nghiệp, bất động sản, năng lượng…
Các diễn giả sẽ thảo luận về chủ đề thời sự cấp bách của cộng đồng doanh nghiệp là nghẽn dòng tiền, hạn hẹp thanh khoản. Làm thế nào để gỡ khó cho nền kinh tiền, vừa đảm bảo chống lạm phát, ổn định tỷ giá và các yếu tố kinh tế vĩ mô vừa đảm bảo dòng tiền cho hoạt động của doanh nghiệp thông suốt.
Đồng thời diễn giả cũng chia sẻ các câu chuyện tái cơ cấu mà nhiều doanh nghiệp đã và đang thực hiện để giải quyết những khó khăn của mình cũng như thích ứng với xu hướng thắt chặt tiền tệ và nguy cơ suy thoái kinh tế trên thế giới hiện nay.
Mời các bạn xem nội dung tại đây:

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan