CẦN TÌM LUẬT SƯ TƯ VẤN HỢP ĐỒNG HỢP TÁC KINH DOANH

Nội dung bài viết

Câu hỏi: Hiện tại chúng tôi đang tìm kiếm 1 đơn vị luật có thể làm hợp đồng hợp tác (không phải hợp đồng đầu tư) kinh tế và biết tiếng Anh.

Chúng tôi sơ lược tình trạng hợp đồng cần tư vấn như sau:

- Công ty là công ty doanh nghiệp tư nhân A, sếp có cổ phần đứng tên cá nhân 80% ở công ty cổ phần B chuyên sản xuất sản phẩm trái cây sấy khô. Hàng hóa công ty B bán ra đứng tên của công ty A

- Công ty C là một công ty bên USA, là khách hàng hiện tại đang mua hàng của bên công ty. Ông chủ tịch của công ty C muốn đầu tư thêm vốn vào công ty B để mở rộng năng lực sản xuất cho sản phẩm. Nhưng ông này góp vốn vào với tư cách cá nhân chứ không phải tư cách công ty.

- Công ty cổ phần B hiện tại có vốn điều lệ 8 tỷ. Ông chủ tịch công ty C sẽ góp vốn vào 1 tỷ nữa.

Chúng tôi cần anh/ chị có thể trao đổi với luật sư của ông chủ tịch bên công ty C để thống nhất và đưa ra được 1 hợp đồng hợp tác cho 2 bên.

Nếu đơn vị của anh/ chị có nhận dịch vụ này thì báo giá giúp chúng tôi (nếu thành công hợp đồng thì charge bao nhiêu? nếu hợp đồng không thành công thì charge bao nhiêu?).

Trả lời:

Về vấn đề doanh nghiệp hỏi, chúng tôi trả lời như sau:

Theo thông tin bạn mô tả, cho đến thời điểm hiện nay, hai bên vẫn chưa thống nhất được hình thức hợp tác phù hợp và bên bạn đang cần một luật sư biết tiếng Anh để trao đổi, thảo luận và đàm phán với Luật sư bên đối tác.

SB Law có đủ năng lực và kinh nghiệm để thực hiện công việc theo yêu cầu nêu trên của bạn. Về phí dịch vụ,

SB Law không tính phí trên cơ sở vụ việc có thành công hay không mà tính phí dịch vụ trên cơ sở công sức và thời gian làm việc thực tế của luật sư.

Vụ việc này bên mình tính theo giờ làm việc thực tế của luật sư là 4,500,000VNĐ/01 giờ làm việc thực tế của luật sư.

Mức phí này chưa bao gồm VAT (10%), chi phí đi lại và ăn ở của luật sư ngoài phạm vi thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh theo yêu cầu của Khách hàng, lệ phí nhà nước theo quy định của pháp luật (nếu có).

Giờ làm việc của luật sư sẽ trong giờ hành chính từ 8:30 đến 5:00 chiều các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Ngày thứ 7, chủ nhật, ngày lễ hoặc giờ làm việc ngoài giờ hành chính sẽ được tính phí ngoài giờ, nhân lên 1.5 lần.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan