Cần làm gì nếu bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng?

Nội dung bài viết

Trong môi trường giao dịch trực tuyến ngày nay, các vụ án liên quan đến lừa đảo và chiếm đoạt tài sản qua mạng đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Các kẻ gian có thể dễ dàng tiếp cận và lừa đảo người dùng bằng nhiều cách thức khác nhau mà không cần phải tiếp xúc trực tiếp. Theo thông tin từ Đài truyền hình Việt Nam (VTV), chỉ trong năm 2023, tổng số tiền các cá nhân, tổ chức bị các đối tượng lừa đảo chiếm đoạt qua mạng khoảng 8.000 – 10.000 tỷ đồng, tăng gấp rưỡi so với năm 2022. Đa số những người bị hại trong trường hợp này đều hoang mang và gặp nhiều khó khăn trong việc cung cấp thông tin cho các cơ quan chức năng nhằm xác minh đối tượng vi phạm. Do đó, có sự hỗ trợ của Luật sư trong trường hợp này là cực kỳ cần thiết.

 

Chúng tôi, Công ty Luật TNHH SB Law, với đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp, hiểu biết sâu sắc về các quy định pháp luật, có kinh nghiệm trong tư vấn pháp lý và tranh tụng trong các lĩnh vực dân sự, hình sự, sẽ mang lại giải pháp pháp lý tối ưu nhất cho mỗi trường hợp của từng khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Tư vấn Pháp luật: Chúng tôi cung cấp tư vấn pháp luật chi tiết về các quy định liên quan đến lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng, các cách thức phù hợp với quy định pháp luật để thu thập chứng cứ, phân tích các thông tin, tài liệu, bao gồm dữ liệu điện tử và thông tin mạng nhằm hỗ trợ cho quá trình giải quyết vụ việc. Đồng thời, với sứ mệnh là điểm tựa pháp lý an toàn cho Khách hàng, và đấu tranh, phòng ngừa hiệu quả loại tội phạm này, SB Law cũng hỗ trợ cung cấp tư vấn về các biện pháp an toàn an ninh mạng để ngăn chặn các hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng trong tương lai.

- Đại diện Pháp lý: Chúng tôi sẽ đại diện cho Khách hàng để phối hợp với các cơ quan chức năng như: Cơ quan điều tra, Phòng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng Công nghệ cao, Tòa án,….giải quyết vụ án trong xuyên suốt các giai đoạn điều tra, truy tố, xét xử. Điều này không chỉ giúp giảm bớt căng thẳng và lo lắng của Khách hàng mà còn tăng cơ hội thành công trong vụ án, bằng cách đảm bảo rằng tất cả các phương tiện pháp lý cần thiết được sử dụng để bảo vệ quyền lợi tối ưu cho Khách hàng.

 

Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng tối đa cho Quý Khách hàng thông qua dịch vụ chất lượng cao và giải pháp pháp lý thông minh. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho mọi vấn đề pháp lý liên quan đến trường hợp của quý vị.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan