Các giải thưởng của SBLAW

 

LUẬT SƯ SBLAW LÀM VIỆC CÙNG ĐẠI DIỆN CHƯƠNG TRÌNH HÒA BÌNH VIỆT NAM

Hoạt động và dịch vụ chuyên nghiệp của SBLAW được đánh giá cao bởi các khách hàng trong và ngoài nước. Năm 2012, SBLAW đã giành được các giải thưởng của các tổ chức, tạp chí luật quốc tế uy tín như The Legal 500AsiaLaw Profile và IFLR 1000 trong các lĩnh vực chủ đạo như tài chínhngân hàng,  tư vấn doanh nghiệp,mua bán & sáp nhập doanh nghiệpbất động sản.

  • SBLAW đã vinh dự được ASIALAW Profiles, một tổ chức uy tín về xếp hạng tín nhiệm các công ty luật tại Châu Á Thái Bình Dương, trao giải thưởng về hoạt động tư vấn pháp luật tại Việt Nam. Sự xếp hạng này dựa trên những phản hồi của các luật sư nội bộ doanh nghiệp của các tập đoàn và công ty tài chính lớn, cũng như các luật sư, chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực pháp lý.
  •  Năm 2012, vượt qua nhiều công ty luật danh tiếng khác, SB Law được vinh dự nhận giải thưởng từ The Legal 500 - là một trong những tổ chức uy tín toàn cầu có chức năng đánh giá và xếp hạng các công ty luật tại các quốc gia thành viên.
  •  Cũng trong năm 2012 SB Law vinh dự được IFRL1000 (the Guide to the World’s Leading Financial Law Firms) đánh giá và đề cử là hãng luật có thành tích và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn tài chính ngân hàng.
  • Tháng 11 năm 2012, SB Law là một trong năm tổ chức hành nghề luật sư được UBND thành phố Hà Nội trao tặng bằng khen vì đã có thành tích tốt trong việc tư vấn, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của công dân.
  • Năm 2013, 2014, 2015, SBLAW tiếp tục được Legal 500 đánh giá và xếp hạng trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ và tư vấn đầu tư nước ngoài.
  • Năm 2016, SBLAW được tạp chí The Legal 500 xếp hạng thứ 2 về sở hữu trí tuệ và năm 2017, lần đầu tiên, SBLAW đã được Legal 500 xếp hạng hàng đầu về lính vực này.
  • Năm 2017, 2018 và 2019, SBLAW được xếp hạng 1 về sở hữu trí tuệ của The Legal 500, đây là bước tiến quan trọng của SBLAW trong lĩnh vực này, những giải thưởng này một lần nữa khẳng định giá trị thương hiệu của chúng tôi trên thị trường trong nước và quốc tế.

Các giải thưởng này là sự ghi nhận những cống hiến và cam kết của SB Law trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý chất lượng cao.

0/5 (0 Reviews)