SBLAW nhận giải thưởng về tư vấn luật doanh nghiệp từ IFLR1000

Nội dung bài viết

IFLR 1000 đã xếp hạng SBLAW là một trong những hãng luật hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp & M&A và lĩnh vực tài chính tại Việt Nam. Đây là lần thứ 5 liên tiếp SBLAW được xếp hạng về lĩnh vực này bởi IFLR 1000. IFLR là một trong những tổ chức đánh giá và xếp hạng uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn pháp lý.

IFLR đã tiến hành khảo sát tại hơn 120 quốc gia trên thế giới. Việc xếp hạng được tiến hành một cách chuyên sâu và có thời gian kéo dài trong vòng 6 tháng.

Các chuyên gia của IFLR 1000 sẽ phỏng vấn các luật sư thành viên của các hãng luật trên toàn thế giới và lấy ý kiến của 4000 khách hàng.

Chúng tôi trích dẫn ý kiến của IFLR 1000 về SBLAW như sau: ”Trong năm 2014, SBLAW đã tư vấn cho Logitem, một doanh nghiệp Nhật Bản, trong việc lập công ty logistic tại Việt Nam. Cũng trong năm 2015, SBLAW cũng đã tư vấn cho Vinci Construction Project (Vinci) lĩnh vực thuế nhà thầu áp dụng cho các dự án xây dựng tại Việt Nam mà Vinci là nhà thầu chính”.

Đây là một thành quả lớn mà SBLAW nhận được trong năm 2015 và chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục hoàn thiện chất lượng dịch vụ nhằm đem lại những lợi ich cho khách hàng.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan