Top 5 công ty luật sư uy tín tại Hà Nội và TP.HCM

Nội dung bài viết

Xuất phát từ nhu cầu của xã hội, ngành Luật đã và đang gặt hái nhiều thành công. Nhắc đến ngành Luật, không thể không nhắc đến các công ty luật sư uy tín, có sức ảnh hưởng.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, các công ty luật dần có chỗ đứng và cạnh tranh nhau để mang lại dịch vụ chất lượng cao. Cùng điểm qua top 5 công ty luật sư uy tín tại Hà Nội và TP.HCM.

Nắm và hiểu luật pháp tạo điều kiện phát triển

Nắm và hiểu luật pháp tạo điều kiện phát triển

1. Công ty Luật sư uy tín SB Law

Thành lập năm 2008, đến nay SB Law đã trở thành công ty luật sư uy tín có văn phòng tại Hà Nội và TP.HCM. SB Law tự hào với đội ngũ gần 40 luật sư và chuyên gia pháp lý làm việc với tinh thần nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao, nhạy bén và chuyên nghiệp.

SB Law chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thuộc nhiều nhóm lĩnh vực như: Luật sư, tư vấn đầu tư, sở hữu trí tuệ, giải quyết tranh chấp. Trong đó, các dịch vụ tiêu biểu, được khách hàng đánh giá cao, phải kể đến như: Tư vấn đầu tư nước ngoài, tư vấn Luật Lao động, đăng kí nhãn hiệu…

Công ty Luật SB Law đã vinh dự 3 năm (2013 – 2015) liền nhận giải thưởng Recommended law firm do The legal 500 Asian Pacific trao tặng. Với những nỗ lực của mình, SB Law mong muốn trở thành điểm tựa pháp lý cho cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân.

2. Công ty Luật LNT & Partners

Được biết đến là công ty luật danh tiếng tại Việt Nam, LNT & Partners chuyên tư vấn, giao dịch trong lĩnh vực kinh tế và tranh tụng, đặc biệt là các vụ việc phức tạp.

Đội ngũ luật sư và chuyên gia pháp lý của LNT & Partners được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, sáng tạo và ưa mạo hiểm.

Công ty Luật LNT & Partners hướng tới đối tượng khách hàng là những doanh nghiệp nổi tiếng trong và ngoài nước. Công ty đã từng hợp tác với những doanh nghiệp thuộc top Fortune Global 500, gây tiếng vang lớn trong ngành.

3. Công ty Luật Hợp danh YKVN

YKVN được biết đến là công ty luật duy nhất có văn phòng tại nước ngoài. Văn phòng của công ty tại Singapore với 8 luật sư tập trung vào thị trường vốn xuyên biên giới, vốn cổ phần tư nhân và bất động sản.

Trong nước, YKVN chuyên cung cấp những dịch vụ pháp lý dựa trên sự độc đáo kết hợp với nền tảng kinh nghiệm từ các luật sư uy tín và chuyên gia hàng đầu của Việt Nam và quốc tế. Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực M&A (Mua bán và sáp nhập doanh nghiệp), năng lượng, thị trường vốn, bất động sản, kiện tụng trong nước và trọng tài quốc tế về tranh chấp của Việt Nam.

Những công ty luật của Việt Nam đang ngày càng mở rộng và phát triển.

Những công ty luật của Việt Nam đang ngày càng mở rộng và phát triển.

Năm 2017, YKVN nhận 3 giải thưởng “Công ty luật Việt Nam của năm” do IFLR, Chambers and Partners, ALB Southeast Asia, and Asialaw Asia-Pacific Dispute Resolution trao tặng.

4. Công ty Luật VILAF

Công ty Luật VILAF thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội, hoạt động đa dạng với các phòng ban chuyên môn khác nhau. Không chỉ tham gia tư vấn, công ty còn tham gia các hoạt động tố tụng bảo vệ quyền lợi các cá nhân, tổ chức tại Tòa án các cấp.

Thế mạnh của công ty là sự kết hợp kiến thức, kinh nghiệm, chuyên môn và sự nhạy bén, sáng tạo của các thế hệ luật sư và chuyên gia pháp lý.

5. Công ty HaNoi Tax & Law Firm

Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội là nơi hội tụ nhiều luật sư giỏi uy tín và chuyên gia hành đầu trong các lĩnh vực: doanh nghiệp, đầu tư, bất động sản, thương mại, kế toán… Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, công ty đem đến cho khách hàng những ý kiến, nhận định và đánh giá hiệu quả.

HaNoi Tax & Law Firm là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực pháp luật và đại lý thuế – kế toán toàn diện tại Việt Nam. Trong thời gian hoạt động, công ty không ngừng mở rộng quy mô tổ chức và nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ.

Phương châm hoạt động “Chuyên nghiệp – Uy tín – Tận tâm” và “Hợp tác – Cùng thành công” là kim chỉ nan trong mọi hoạt động của công ty nhằm đến đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

>> Tham khảo thêm : Giải quyết tranh chấp tại Tòa Án

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

    Bài viết liên quan