Top 8 Công ty luật sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Nội dung bài viết

Xuất phát từ nhu cầu của xã hội, ngành Luật đã và đang gặt hái nhiều thành công trong thời buổi hiện nay. Nhắc đến ngành Luật, không thể không nhắc đến các công ty luật sư uy tín, có sức ảnh hưởng. Cùng SBLAW tìm hiểu TOP 8 công ty luật uy tín tại Việt Nam hiện nay.

Top 8 Công ty luật uy tín tại Việt Nam

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, các công ty luật dần có chỗ đứng và cạnh tranh nhau để mang lại dịch vụ chất lượng cao. Cùng điểm qua top 8 công ty luật sư uy tín tại Việt Nam

1. Công ty Luật SB Law

Thành lập năm 2008, đến nay SB Law đã trở thành công ty luật sư uy tín có văn phòng tại Hà Nội và TP.HCM. SB Law tự hào với đội ngũ gần 40 luật sư và chuyên gia pháp lý làm việc với tinh thần nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao, nhạy bén và chuyên nghiệp.

SB Law chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thuộc nhiều nhóm lĩnh vực như: Luật sư, tư vấn đầu tư, sở hữu trí tuệ, giải quyết tranh chấp. Trong đó, các dịch vụ tiêu biểu, được khách hàng đánh giá cao, phải kể đến như: Tư vấn đầu tư nước ngoài, tư vấn Luật Lao động, đăng kí nhãn hiệu…

Công ty Luật SB Law đã vinh dự 3 năm (2013 – 2015) liền nhận giải thưởng Recommended law firm do The legal 500 Asian Pacific trao tặng. Với những nỗ lực của mình, SB Law mong muốn trở thành điểm tựa pháp lý cho cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân.

Công ty SBLAW là 1 trong các công ty luật uy tín tại Việt Nam
Công ty SBLAW là 1 trong các công ty luật uy tín tại Việt Nam

2. Baker McKenzie Vietnam

Được biết đến là một trong những công ty luật hàng đầu thế giới, Baker McKenzie có văn phòng tại Hà Nội và TP.HCM. Công ty này đã được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và kinh nghiệm trong các lĩnh vực luật doanh nghiệp, luật lao động, luật thuế và luật công nghệ thông tin.

3. YKVN Lawyers

Là một công ty luật đa quốc gia với văn phòng tại Hà Nội, TP.HCM và Sài Gòn, YKVN Lawyers đã xây dựng được danh tiếng bền vững trong các lĩnh vực như M&A, TMT (Công nghệ thông tin và viễn thông), tài chính ngân hàng và đầu tư.

4. Vilaf Law Firm:

Nằm trong top công ty luật hàng đầu tại Việt Nam, Vilaf Law Firm chuyên về lĩnh vực luật doanh nghiệp, luật lao động, luật ngân hàng và tài chính. Công ty này có trụ sở tại TP.HCM và văn phòng chi nhánh ở Hà Nội.

VILAF – Hong Duc: Là một liên minh giữa Vilaf Law Firm (Việt Nam) và TMI Associates (Nhật Bản), VILAF – Hong Duc là một công ty luật hàng đầu với chuyên môn về M&A, luật doanh nghiệp và luật ngân hàng. Công ty có trụ sở tại Hà Nội và TP.HCM.

5. Gide Loyrette Nouel:

Với văn phòng tại Hà Nội và TP.HCM, Gide Loyrette Nouel là một công ty luật nổi tiếng trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài, M&A, bất động sản và xây dựng. Công ty này cũng có sự hiện diện ở các quốc gia khác trên thế giới.

6. Công ty luật Allens:

Là một công ty luật quốc tế có văn phòng tại Hà Nội, Allens có chuyên môn về đầu tư nước ngoài, M&A, thương mại điện tử và công nghệ thông tin. Công ty này đã nhận được nhiều giải thưởng về dịch vụ luật chất lượng cao.

7. Phuoc & Partners

Với trụ sở chính tại TP.HCM và văn phòng chi nhánh ở Hà Nội, Phuoc & Partners là một công ty luật đa ngành với kinh nghiệm trong các lĩnh vực luật doanh nghiệp, luật đầu tư, luật lao động và luật xây dựng.

8. LNT & Partners

Là một công ty luật hàng đầu tại Việt Nam, LNT & Partners có trụ sở tại TP.HCM và văn phòng chi nhánh ở Hà Nội. Công ty này chuyên về lĩnh vực luật doanh nghiệp, M&A, thương mại quốc tế, luật bảo hiểm và luật lao động.

Trên đây là TOP 8 công ty luật uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. SBLAW trong đó là 1 trong những công ty luật uy tín và ấn tượng nhất.

Top 8 Công ty luật hàng đầu tại Việt Nam hiện nay
Top 8 Công ty luật hàng đầu tại Việt Nam hiện nay

Công ty luật SBLAW – Một trong những Hãng luật uy tín hàng đầu Việt Nam

SBLAW là một trong những công ty luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam với một danh tiếng đáng kể trong lĩnh vực tư vấn pháp lý. Với một đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn, SBLAW đã xây dựng một hệ thống dịch vụ pháp lý đa dạng và chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công ty này đã thể hiện sự tận tâm đối với khách hàng bằng cách cung cấp tư vấn cá nhân hóa và giải pháp phù hợp với từng tình huống. Với kiến thức sâu rộng về pháp luật Việt Nam và quy định pháp luật, SBLAW đã đạt được nhiều thành công đáng kể trong việc giúp khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp liên quan.

Ngoài ra, tính minh bạch và trung thực luôn được đặt lên hàng đầu tại SBLAW. Khách hàng có thể tin tưởng vào sự chính trực của công ty này trong mọi giao dịch và tư vấn pháp lý.

SBLAW không chỉ nổi tiếng với sự chuyên nghiệp mà còn với việc đóng góp tích cực vào sự phát triển và thúc đẩy sự pháp quyền tại Việt Nam. Đây là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai cần tư vấn và hỗ trợ về pháp lý trong môi trường pháp luật Việt Nam.

Công ty luật uy tín - Một trong những Hãng luật uy tín hàng đầu Việt Nam
Công ty luật SBLAW – Một trong những Hãng luật uy tín hàng đầu Việt Nam

Luật sư SBLAW uy tín và trách nhiệm cao

Hoạt động của Luật sư tại Việt Nam đã được quy định bằng Luật luật sư năm 2006, cùng với tiến trình gia nhập WTO của Việt Nam. Trong quá trính thi hành Luật luật sư, đã phát sinh ra những vấn đề cần thay đổi, vì vậy, Quốc hội đã ban hành Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật luật sư ngày 20 tháng 11 năm 2012. Luật luật sư mới sẽ có hiệu lực vào ngày 1 tháng 7 năm 2013. Sau đây, SBLaw giới thiệu một số nội dung của Luật sửa đổi, bổ sung Luật luật sư.

Theo quy định, Luật sư là người có đủ tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề theo quy định của Luật này, thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức (sau đây gọi chung là khách hàng).

Hoạt động nghề nghiệp của luật sư góp phần bảo vệ công lý, các quyền tự do, dân chủ của công dân, quyền, lợi ích hợp pháp của cá nhân, cơ quan, tổ chức, phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng Nhà nước pháp quyền Việt Nam xã hội chủ nghĩa, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh

Luật sư SBLAW luôn đặt uy tín lên hàng đầu
Luật sư SBLAW luôn đặt uy tín lên hàng đầu

Quy tắc và hành vi nghiêm cấm của công ty luật uy tín SBLAW

Các dịch vụ của luật sư bao gồm: tham gia tố tụng, tư vấn pháp luật, đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng và các dịch vụ pháp lý khác. Các dịch vụ pháp lý khác ở đây được hiểu là các dịch vụ hỗ trợ cho luật sư như phiên dịch.

Quy tắc hành nghề

Nghề luật sư là một nghề đòi hỏi phải có chuyên môn và nghiệp vụ cao, vì vậy, các nguyên tắc hành nghề luật sư cũng rất nghiêm túc, các nguyên tắc bao gồm:

 • Tuân thủ Hiến pháp và pháp luật.
 • Tuân theo quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp luật sư.
 • Độc lập, trung thực, tôn trọng sự thật khách quan.
 • Sử dụng các biện pháp hợp pháp để bảo vệ tốt nhất quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng.
 • Chịu trách nhiệm trước pháp luật về hoạt động nghề nghiệp luật sư.

Hành vi nghiêm cấm

Bên cạnh các nguyên tắc hoạt động của nghề luật sư, các hành vi bị nghiêm cấm khi hành nghề gồm:

 • Cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng có quyền lợi đối lập nhau trong cùng vụ án hình sự, vụ án dân sự, vụ án hành chính, việc dân sự, các việc khác theo quy định của pháp luật (sau đây gọi chung là vụ, việc);
 • Cố ý cung cấp hoặc hướng dẫn khách hàng cung cấp tài liệu, vật chứng giả, sai sự thật; xúi giục người bị tạm giữ, bị can, bị cáo, đương sự khai sai sự thật hoặc xúi giục khách hàng khiếu nại, tố cáo, khiếu kiện trái pháp luật;
 • Tiết lộ thông tin về vụ, việc, về khách hàng mà mình biết được trong khi hành nghề, trừ trường hợp được khách hàng đồng ý bằng văn bản hoặc pháp luật có quy định khác;
 • Sách nhiễu, lừa dối khách hàng;
 • Nhận, đòi hỏi thêm bất kỳ một khoản tiền, lợi ích nào khác từ khách hàng ngoài khoản thù lao và chi phí đã thoả thuận với khách hàng trong hợp đồng dịch vụ pháp lý;
 • Móc nối, quan hệ với người tiến hành tố tụng, người tham gia tố tụng, cán bộ, công chức, viên chức khác để làm trái quy định của pháp luật trong việc giải quyết vụ, việc;
 • Lợi dụng việc hành nghề luật sư, danh nghĩa luật sư để gây ảnh hưởng xấu đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, lợi ích công cộng, quyền, lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân;
 • Nhận, đòi hỏi bất kỳ một khoản tiền, lợi ích khác khi thực hiện trợ giúp pháp lý cho các khách hàng thuộc đối tượng được hưởng trợ giúp pháp lý theo quy định của pháp luật; từ chối vụ, việc đã đảm nhận theo yêu cầu của tổ chức trợ giúp pháp lý, của các cơ quan tiến hành tố tụng, trừ trường hợp bất khả kháng hoặc theo quy định của pháp luật;
 • Có lời lẽ, hành vi xúc phạm cá nhân, cơ quan, tổ chức trong quá trình tham gia tố tụng;
 • Tự mình hoặc giúp khách hàng thực hiện những hành vi trái pháp luật nhằm trì hoãn, kéo dài thời gian hoặc gây khó khăn, cản trở hoạt động của cơ quan tiến hành tố tụng và các cơ quan nhà nước khác.

Bên cạnh đó, luật luật sư cũng nghiêm cấm cơ quan, tổ chức, cá nhân có hành vi cản trở hoạt động hành nghề của luật sư, điều này rất quan trọng, để đảm bảo cho hoạt động của luật sư được tôn trọng, nhất là trong quá trình làm việc với các cơ quan tiến hành tố tụng, làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền khác.

Dịch vụ cung cấp uy tín và chất lượng

Các dịch vụ luật sư mà SBLAW cung cấp đảm bảo rằng uy tín chất lượng phù hợp với chi phí khách hàng bỏ ra. Bao gồm các cá nhân và tổ chức có thể tiếp cận và sử dụng hệ thống pháp luật một cách công bằng và hiệu quả. Dưới đây là một số điểm quan trọng về dịch vụ luật sư uy tín và chất lượng:

Tư vấn pháp luật

 • Luật sư doanh nghiệp
 • Luật sư doanh nghiệp nước ngoài
 • Luật sư tư vấn tiếng anh
 • Luật sư giỏi chuyên nghiệp
 • Tư vấn pháp luật

Tư vấn đầu tư

 • Lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài tại việt nam
 • Lập công ty nước ngoài tại việt nam
 • Tư vấn mua bán sáp nhập doanh nghiệp
 • Tư vấn và soạn thảo hợp đồng thương mại
 • Tư vấn hợp đồng quốc tế chuyên nghiệp

Sở hữu trí tuệ

 • Đăng ký nhãn hiệu
 • Bảo hộ kiểu dáng công nghiệp
 • Đăng ký sáng chế giải pháp hữu ích
 • Đăng ký bản quyền
 • Xử lý vi phạm nhãn hiệu

Giải quyết tranh chấp

 • Luật sư giải quyết tranh chấp
 • Giải quyết tranh chấp bất động sản
 • Luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng
 • Luật sư tranh tụng trong vụ án kinh doanh thương mại
 • Giải quyết tranh chấp tại tòa án
Các lĩnh vực hành nghề của công ty luật uy tín SBLAW
Các lĩnh vực hành nghề của công ty luật uy tín SBLAW

Trên đây là TOP 8 Công ty luật uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Lựa chọn 1 công ty uy tín giúp quý khách có thể giải quyết vấn đề đang gặp phải 1 cách tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể gọi ngay HOTLINE: 0904 340 664 để được tư vấn 24/7.

>> Tham khảo thêm : Giải quyết tranh chấp

5/5 (1 Review)

Bài viết liên quan