SBLAW sở hữu một đội ngũ luật sư tranh tụng giàu kinh nghiệm, chúng tôi hỗ trợ các khách hàng giải quyết tranh chấp thông qua tòa án và trọng tài

Chúng tôi tham gia ngày càng nhiều trong việc hỗ trợ giải quyết tranh chấp thông qua con đường tòa án và trọng tài – vốn được đánh giá là một phương án nhằm giảm tải cho hệ thống xét xử Việt Nam và nhằm tạo tính minh bạch và khả năng dự báo về quá trình tranh tụng.

Giá trị mà SBLAW nhiều khách hàng trong các vụ tranh tụng, bao gồm thông qua con đường hòa giải ngoài tố tụng, tố tụng tại tòa và các cơ quan chức năng khác hoặc Trung tâm trọng tài quốc tế Việt Nam.

Dưới đây là một số giao dịch lớn:

– Đại diện cho một nhà đầu tư Singapore là nguyên đơn trong một tranh chấp giữa các cổ đông góp vốn của một công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

– Đại diện cho một nhà đầu tư nước ngoài là nguyên đơn trước tòa án tỉnh Bình Dương trong vụ tranh chấp liên quan đến Hợp đồng chuyển giao quyền sử dụng nhãn hiệu và vi phạm nhãn hiệu.

– Đại diện cho một công ty Việt Nam là bị đơn trong một vụ tranh chấp thương mại quốc tế;

– Đại diện cho một công ty Việt Nam là bị đơn trước Tòa án Hà nội trong một vụ tranh chấp liên quan đến công nhận và thực thi phán quyết của trọng tài nước ngoài tại Việt Nam.

– Đại diện cho một ngân hàng thương mại Hàn Quốc đòi khoản nợ tới 6 triệu USD tại toà án Ninh Bình.

– Đại diện tập đoàn Microsoft khởi kiện các doanh nghiệp Việt Nam vi phạm bản quyền phần mềm.

Mời các bạn xem thêm phần tư vấn giải quyết tranh chấp của luật sư SBLAW trên đài tiếng nói Việt Nam:

 

Untitled-1

GỬI YÊU CẦU TỚI LUẬT SƯ

Hotline: 0904 340 664 | Email: info@sblaw.vn